Nhà

SHENZHEN MJK ELECTRONICS CO.,LIMTED hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ MJK

được thành lập vào năm 2005. Công ty chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp Công nghệ cao chuyên nghiệp tham gia vào tất cả các loại màn hình hiển thị bảng hiệu kỹ thuật số LCD như ki-ốt ngoài trời,ki-ốt cảm ứng tương tác,bàn màn hình cảm ứng, màn hình treo tường, màn hình đứng trên sàn, màn hình LCD, video videowall, v.v. là những phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất trong bán lẻ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, tòa nhà, sân bay, phòng trưng bày, v.v.

Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chính xác, bao gồm kỹ sư phát triển phần mềm, kỹ sư điện tử, kỹ sư xây dựng, những người xuất sắc trong lĩnh vực biển báo kỹ thuật số. Là một trong những công ty hàng đầu về biển báo kỹ thuật số, MJK cung cấp rất sáng tạo, phong cách và đầy đủ chức năng sản phẩm được chào đón bởi khách hàng từ hơn 50 quốc gia và khu vực.

MJK luôn sử dụng hệ thống QMS nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng cho Zero Fault, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới.Sản phẩm của chúng tôi đạt được CE, FCC, ROHS,Các chứng chỉ 3C cho đến nay.

Có kinh nghiệm phong phú trong hợp tác OEM & ODM, chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn giá xuất xưởng với chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh.Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng.

reggqgqerg.jpg

Tầm nhìn Doanh nghiệp

Chúng tôi tạo ra hiệu suất tốt nhất để trả ơn xã hội

Đội ngũ chuyên nghiệp và năng lực kỹ thuật của chúng tôi dẫn đầu định hướng sản phẩm trong tương lai
Trở thành một công ty sáng tạo và cạnh tranh xuất sắc trên thị trường toàn cầu
Thương hiệu của chúng tôi có ảnh hưởng thích hợp trong ngành và nổi tiếng ở Trung Quốc
Chúng tôi tạo ra nền văn hóa độc đáo và sẽ là hình mẫu của ngành
Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp phải đáng tin cậy và phổ biến nhất trên thị trường
Chúng tôi có đội ngũ xuất sắc và cung cấp cho họ nơi làm việc và chế độ đãi ngộ tuyệt vời
1243.jpgion.jpgexhibition.jpg1243.jpg

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

Welcome to Shenzhen MJK Electronics Co.,ltd .It's our great pleasure to serve you.
Shenzhen MJK Electronics Co.,Ltd  was established in 2003 with total assets of USD 20 million .With the collection of R&D, production and sales, Our products are guaranteed for one year and provide maintenance for life.

We mainly produce LCD Equipment for Project, including LCD Digital Signage Display, , All-in-one touch kiosk, Advertising Media player Box,Bus stop announcement , LCD Advertising Display Board ,etc .

 

Our factory is located in Bao'an Shenzhen,over 30000 square meters, about 200 workers, 25 R & D engineers, 40 QC staffs. 

 

We have gotten CE, FCC, ROSH, ISO9001:2000 & ISO14001:2004 Certification

.Science and technology constitute a primary productive forceScience and technology constitute a primary productive forceScience and technology constitute a primary productive force.We are one of the most professional factories in China.So our products are exported to all over the world ,

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : MJK

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc SHENZHEN MJK ELECTRONICS CO.,LIMTED Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN MJK ELECTRONICS CO.,LIMTED Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN MJK ELECTRONICS CO.,LIMTED Chứng chỉ Trung Quốc SHENZHEN MJK ELECTRONICS CO.,LIMTED Chứng chỉ